วันนี้ (06 พฤศจิกายน 2563) ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิด"กิจกรรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน ตำบลแม่ทอม อำเภอบางกล่ำ เพื่อใช้ในงานโรงแรม" ซึ่งจัดกิจกรรมโดยอาจารย์ นักศึกษา และบุคลากร หลักสูตรการโรงแรม สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว รวมทั้งตัวแทนชุมชนตำบลแม่ทอม ณ ลานใต้ตึก อาคาร58 คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย