โครงการอบรมสัมมนา Local สู่จานอาหารเลอค่า เพิ่มมูลค่าสู่ Fine Dining

Local สู่จานอาหารเลอค่า เพิ่มมูลค่าสู่ Fine Dining โดยคุณณัฐวุฒิ ธรรมพันธ์ุ (เชฟอ๊อฟ) ผู้คว้าแชมป์ The Next Iron Chef Thailand 2019 และExecutive Chef ประจำร้านวังหิ้งห้อย
เมื่อวันจันทร์ ที่ 9 พฤศจิกายน 2563 ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมสัมมนา "Local สู่จานอาหารเลอค่า เพิ่มมูลค่าสู่ Fine Dining" ณ ห้องประชุมณธรรศ โรงแรมเดอะเบด เวเคชั่น ราชมังคลา ดำเนินการโดยอาจารย์ชญาดา เฉลียวพรหม และนักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรสาขาวิชาการโรงแรม สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์ เพื่อเป็นการบูรณาการ การเรียนการสอนในรายวิชาการจัดสัมมนา ซึ่งโครงการในวันนี้ได้มีคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาและบุคคลภายนอกเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก