เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2563 งานแนะแนว คณะศิลปศาสตร์ พร้อมด้วยงานแนะแนว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมจัดบูธนิทรรศการงานเปิดบ้าน สานฝัน วันแนะแนว โรงเรียนมหาวชิราวุธ ณ หอประชุม 100 ปี โรงเรียนมหาวชิราวุธ เพื่อแนะแนวและประชาสัมพันธ์หลักสูตรต่างๆ ที่ทางคณะเปิดสอน ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 กิจกรรมในวันนี้มีนักศึกษาเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก