เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 หลักสูตรสาขาวิชาภาษาต่างประเทศเพื่อการสื่อสาร สาขาภาษาต่างประเทศ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทนยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ดำเนินการจัดกิจกรรมโครงการบริการวิชาการ "โครงการ English-Chinese Boost Camp" ณ โรงเรียนหวังดี อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา โดยได้รับเกียรติจาก ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นปรธานในพิธีเปิดโครงการดังกล่าว
ซึ่งโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้ทางด้านภาษาอังกฤษและภาษาจีนให้แก่นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 โดยมีนักเรียนเข้าร่วมโครงการดังกล่าวกว่า 50 คน