กิจกรรมติว O-net ในรายวิชาภาษาไทยและรายวิชาสังคม ณ โรงเรียนจริยธรรมศึกษามูลนิธิ

เมื่อระหว่างวันที่ 13-19 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา ผศ.ว่าที่ ร.ต.หญิงจุฑาฎา เทพวรรณ หัวหน้าหลักสูตรรายวิชาภาษาไทย พร้อมด้วย อาจารย์เอกราช มะลิวรรณ หัวหน้าหลักสูตรรายวิชาสัมคมศาสตร์ จัดกิจกรรมติว O-net ในรายวิชาภาษาไทยและรายวิชาสังคม ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ณ โรงเรียนจริยธรรมศึกษามูลนิธิ อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา