กิจกรรมติว O-net ในรายวิชาคณิตศาสตร์ ณ โรงเรียนกระพ้อพิทยาคม จังหวัดปัตตานี

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 ผศ.วีระชัย ท่าดี หัวหน้าหลักสูตรรายวิชาคณิตศาสตร์ สาขาศึกษาทั่วไป คณะศิลปศาสตร์ จัดกิจกรรมติว O-net ในรายวิชาคณิตศาสตร์ ให้แก่นัดเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ณ โรงเรียนวังกะพ้อพิทยาคม อำเภอกะพ้อ จังหวัดปัตตานี