เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2564 ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ พร้อมด้วย ผศ.ณิชา ประสงค์จันทร์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และ ผศ.นพดล โพชกำเหนิด เข้ามอบที่กดเจลแอลกอฮอล์ ให้กับสำนักงานเทศบาลตำบลบางเหรียง อำเภอควนเนียง จังหวัดสงขลา และพบปะพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ดำเนินงานโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วสู่ประเทศ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย)