วันที่ 7 - 11 กุมภาพันธ์ 2565 สาขาศึกษาทั่วไป คณะศิลปะศาสตร์ นำโดย ผศ.วีระชัย ท่าดี หัวหน้าโครงการ ดำเนินการจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การส่งเสริมศักยภาพทางด้านวิชาการ (9 วิชาสามัญ) เพื่อเตรียมความพร้อมด้านวิชาการในการสอบเข้าสู่มหาวิทยาลัย และเป็นการเพิ่มศักยภาพด้านวิชาการให้กับนักเรียนโรงเรียนนวมินทราชูทิศ ทักษิณ อ.เมือง จ.สงขลา วันที่ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์วีระชัย ท่าดี (วิชาคณิศาสตร์) ผศ.ว่าที่ ร.ต.หญิงจุฑาฎา เทพวรรณ (วิชาภาษาไทย) อาจารย์ธัญวลัย จิรันดร (วิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป) อาจารย์บุญรัตน์ ดุกหลิ่ม (วิชาภาษาอังกฤษ) ผศ.อดิศักดิ์ จิตภูษา (วิชาฟิสิกส์) อาจารย์เอกราช มะลิวรรณ์ (วิชาสังคมศึกษา) และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์มาริสา เส็นเหมาะ (วิชาคณิศาสตร์) เป็นวิทยากรอบรมผ่านระบบออนไลน์ ZOOM Cloud Meetings