ช่วงบ่ายวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 ฝ่ายพัฒนานักศึกษาและสโมสรนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการ Star Smart การพัฒนาบุคลิกภาพผ่านการแสดง ณ ห้องประชุมดอกปีบ ชั้น 3 อาคาร 58 สำนักงานคณบดีคณะศิลปศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นประฑานในพิธีเปิด ซึ่งโครงการในครั้งนี้ยังได้รับเกียรติจากคุณราเชน พวงทอง (เฮียเชน) เจ้าของธุรกิจร้านตัดผม ซึ่งเป็นร้านตัดผมขวัญนักศึกษา มาเป็นวิทยากรบรรยายให้แก่นักศึกษา ซึ่งมีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวเป็นจำนวนมาก