เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 สถาบันสอนแอร์โฮสเตสและสจ๊วต ได้เข้าแนะแนวให้ความรู้ในอาชีพแอร์โฮสเตส สจ๊วต และการพัฒนาบุคลิกภาพในการทำงาน ให้แก่นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนดลยีราชมงคลศรีวิชัย ณ ห้องเรียน 58201 อาคาร 58 สำนักงานคณบดีคณะศิลปศาสตร์ โดยมีคุณพรพิมล จะตะกี (คุณโนรา) แอร์โฮสเตสสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ และวิทยากรสถาบันสอนแอร์โฮสเตสและสจ๊วต The ling room ได้มาบรรยายในครั้งนี้ ซึ่งมีนักศึกษาเข้าร่วมและให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก