เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 สาขาภาษาต่างประเทศ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำโดย รศ.ดร.พัชรินทร์ ฆังฆะ หัวหน้าสาขาภาษาต่างประเทศ พร้อมด้วย ดร.พัลลภา คฑายุทธ หัวหน้าโครงการ คณาจารย์ และนักศึกษาสาขาภาษาต่างประเทศ ร่วมจัดค่ายวิชาการภาษาอังกฤษ-จีน และโครงการสื่อการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศเพื่อน้อง ให้แก่นักเรียนโรงเรียนเทศบาลวัดนิโครธาราม จังหวัดพัทลุง