เมื่อวานนี้ (21 กุมภาพันธ์ 2563) ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ร่วมกับกลุ่ม SK:2515 ศิลปินภาคใต้ และสำนักงานทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งที่ 5 (สงขลา) ในการจัดโครงการ Beach Trash Art กิจกรรมเก็บขยะชายหาดมาทำงานศิลปะ ณ บริเวณชายหาดสงขลา ซึ่งกิจกรรมในวันนี้เป็นกิจกรรมเก็บขยะบริเวณชายหาดสงขลา เป็นวันที่ 2 โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวเป็นจำนวนมาก