เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 หลักสูตรรายวิชาสังคมศาสตร์ สาขาศึกษาทั่วไป คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการการพัฒนาบุคลิกภาพและศิลปะการพูดเพื่อความเป็นผู้นำ ให้แก่นักศึกษา ณ ห้องประชุมใ้ช้บางยาง อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยได้รับเกียรติจาก ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งกิจกรรมในวันนี้ยังได้รับเกียรติจาก นางสาวนลินภัสร์ ภิรมย์วรโภคิน (คุณส้ม) และนางเบญฑิรา รัชตพันธนากร เป็นวิทยากรบรรยายให้แก่นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการดังกล่าว