ผศ.อัฏฐชัย ถาวรสุวรรณ

ชื่อ-สกุล: ผศ.อัฏฐชัย ถาวรสุวรรณ
ตำแหน่ง: รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา
ตำแหน่งทางวิชาการ: ผู้ช่วยศาสตราจารย์
หลักสูตร: รายวิชาวิทยาศาสตร์ (ฟิสิกส์)

วุฒิการศึกษา:

กศบ. ฟิสิกส์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ

วทม. ฟิสิกส์ มหาวิทยาลัยทักษิณ

ความเชี่ยวชาญ : ด้านฟิสิกส์ทฤษฎี และนิวเคลียร์ฟิสิกส์

ประสบการณ์สอน : 2545-ปัจจุบัน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

ติดต่อ: auttachai.t@rmutsv.ac.th