คณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.บุญฤทธิ์ โอมณี คณบดีคณะศิลปศาสตร มทร.ศรีวิชัย

ในโอกาสผ่านการอบรม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร

“ผู้บริหารระดับสูง 9 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล” (รมส.) รุ่นที่ 3 ณ โรงแรม อาร์อัส โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น

จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และ สหราชอาณาจักร