กิจกรรม “ระลึกพระคุณครู” 2567

คณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย

กิจกรรม “ระลึกพระคุณครู”

ณ ลานกิจกรรม อาคาร 58 คณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย

เพื่อให้นักศึกษาได้ระลึกที่พระคุณครู

และสร้างสัมพันธไมตรีที่ดีระหว่านักศึกษาและครูอาจารย์

ซึ่งในกิจกรรมได้มีการมอบเกียรติบัตรให้กับนักศึกษา

ที่มีผลงานดีทั้งในด้านการเรียน และกิจกรรม

โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.บุญฤทธิ์ โอมณี คณบดีคณะศิลปศาสตร์

เป็นผู้มอบเกียรติบัตรให้กับนักศึกษา