วันที่ 31 สิงหาคม 2567

หลักสูตรสาขาวิชาการจัดการโรงแรมและบริการ

สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์

จัดโครงการพัฒนาบุคลิกภาพในงานบริการ โดยวิทยากร : คุณกชพร วะตะกี ผู้บริหารสถาบันพัฒนาบุคลิกภาพหาดใหญ่ ณ ห้องประชุมดอกปีบ อาคาร 58 คณะศิลปศาสตร์

ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.บุญฤทธิ์ โอมณี คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการ และพร้อมกันนี้

ดร.นุชเนตร กาฬสมุทร์ ผู้รับผิดชอบโครงการกล่าวรายงานวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้ และเข้าใจหลักการในการสร้างภาพลักษณ์ที่ดี และพัฒนาเสริมสร้างบุคลิกภาพที่จำเป็นสำหรับงานบริการ รู้วิธีการแสดงออกทางสีหน้า แววตา รอยยิ้ม และการสร้างเสน่ห์แรกพบ สามารถสร้างความประทับใจน่าจดจำ มีเสน่ห์ สง่างาม ให้นักศึกษาเข้าใจหลักการแต่งกายในชุดเครื่องแบบให้ดูสวยงาม น่าเชื่อถือ รวมถึง การแต่งหน้า จัดแต่งทรงผม และสวมใส่เครื่องประดับอย่างมืออาชีพ และเพื่อให้นักศึกษาสามารถปรับปรุงพฤติกรรมของตนเองให้มีบุคลิกภาพที่ดีเพื่อพัฒนาการทำงานในอนาคตได้