วันที่ 31 สิงหาคม 2567

สาขาภาษาต่างประเทศ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการค่ายฝึกทักษะภาษาต่างประเทศ “พี่สอนน้อง”

ณ ลานกิจกรรม อาคาร 58 คณะศิลปศาสตร์

โดยได้รับเกียรติจาก ผศ. ดร. บุญฤทธิ์ โอมณี คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นประธานเปิดกิจกรรม ร่วมถึงท่านผู้บริหาร คณาจารย์ บุคคลกร สาขาภาษาต่างประเทศ ซึ่งมีการบรรยายในหัวข้อ “How to be successful in the University” โดยวิทยากร ผศ. ดร.ปาริชาติ จันทร์ศรีบุตร จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา และหัวข้อ “Creative Thinking towards New Generation” โดยวิทยากร คุณปกรณ์ รุจิระวิไล จาก a.e.y. space รวมถึงกิจกรรมย่อยโดยนักศึกษาสาขาภาษาต่างประเทศได้แก่ เกมส์ต่อคำศัพท์ภาษาอังกฤษ สนทนาภาษาจีนเบื้องต้น กิจกรรมฝึกเขียนพู่กันจีน กิจกรรมร้องเพลงภาษาอังกฤษ กิจกรรมเล่าเรื่องให้น้องฟัง