ส่งนักศึกษา วิชาเอกภาษาจีนเพื่อการสื่อสาร รุ่น 4 เดินทางไปศึกษา ณ (CQUPT) สาธารณรัฐประชาชนจีน

วันที่ 9 กันยายน 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญฤทธิ์ โอมณี คณบดีคณะศิลปศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์ธนะกาญจน์ พัทบุรี อาจารย์ประจำสาขาภาษาต่างประเทศ นำทีมนักศึกษาสาขาภาษาต่างประเทศ วิชาเอกภาษาจีนเพื่อการสื่อสาร รุ่น 4 รหัส 66 เดินทางไปศึกษา ณ 重庆邮电大学Chongqing University of Posts and Telecommunications (CQUPT) ตามแผนโครงสร้างหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาต่างประเทศเพื่อการสื่อสาร แผนการเรียน 2 ปริญญา โดยในปีการศึกษานี้มีนักศึกษาทั้งสิ้น 15 คน เดินทางจากท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง สู่ท่าอากาศยานนานาชาติเจียงเป่ย มหานครฉงชิ่ง ในเวลา 18.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น สาธารณรัฐประชาชนจีน