






วันที่ 7 – 8 กันยายน 2567
หลักสูตรสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ สาขาคหกรรมศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย
จัดโครงการจากวิกฤติสู่การปรับตัว : การพัฒนาการท่องเที่ยวทางทะเลอ่าวไทย – อันดามัน
คุณภาพสูงด้วยการพัฒนาระบบนิเวศการเรียนรู้การจัดการสมัยใหม่เทคโนโลยีและนวัตกรรม
ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
กิจกรรมที่ 6 การยกระดับห่วงโซ่อุปทานอาหารสู่ห่วงโซ่คุณค่าใหม่เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวทางทะเลอ่าวไทย-อันดามัน
กิจกรรมย่อยที่ 1 การพัฒนาเมนูอาหารท้องถิ่นมูลค่าสูงสู่การท่องเที่ยวทางทะเลอ่าวไทย-อันดามัน
ณ ลานกิจกรรม ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล หาดใหญ่
โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมทำกิจกรรม Chef in Box Premium จำนวนมาก ถือเป็นโครงการดีๆที่ช่วยยกระดับ soft power เพื่อการพัฒนาการท่องเที่ยวทางทะเลฝั่งอ่าวไทย-อันดามัน