คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เข้าเยี่ยมเยือน ผู้บริหาร CQUPT

วันที่ 10 กันยายน 2567

Prof.Liu Shi Ying (刘世英院长) คณบดี School of Foreign Languages ,

Prof.Hu Hua (胡华处长) ผู้อำนวยการ Office of International Cooperation and Exchanges

พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ ให้การต้อนรับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญฤทธิ์ โอมณี คณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยในโอกาสมาเยือนสาธารณรัฐประชาชนจีน

ตลอดร่วมหารือการดำเนินงานด้านความร่วมมือทางวิชาการ แนวทางการพัฒนาหลักสูตร บันทึกข้อตกลงความร่วมมือฉบับใหม่ คอร์สระยะสั้น การฝึกประสบการณ์วิชาชีพนักศึกษาแลกเปลี่ยน

ตลอดจนแผนโครงสร้างหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาต่างประเทศเพื่อการสื่อสาร (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2568)

ณ มหาวิทยาลัย Chongqing University of Posts and Telecommunications (CQUPT)

สาธารณรัฐประชาชนจีน