’’นายธนพนธ์ ขวัญเมือง‘‘ ตัวแทนบัณฑิตกล่าวคำปฏิญาณตน ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2566

คณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ขอแสดงความยินดีกับ

’’นายธนพนธ์ ขวัญเมือง‘‘
นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาการท่องเที่ยว
สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์

ในโอกาสที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็น
’’ตัวแทนบัณฑิตกล่าวคำปฏิญาณตน ‘‘