นักศึกษาได้รับ ‘‘ ทุนการศึกษา ’’จากสมาคมศิษย์เก่า มทร.ศรีวิชัย

คณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ขอแสดงความยินดีกับ

‘‘ นายเอกรักษ์ สนเจริญ ’’
นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาภาษาต่างประเทศเพื่อการสื่อสาร
วิชาเอกภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร

ในโอกาสได้รับ ‘‘ ทุนการศึกษา ’’
จากสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
จำนวน 12,000 บาท

เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2467 ในการซ้อมใหญ่พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี