คณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ๒๙ กรกฎาคม ๒๕๖๗

วันที่ 26 กรกฎาคม 2567

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ณ อาคารเอนกประสงค์ มทร.ศรีวิชัย
ทั้งนี้คณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย นำโดย คณะผู้บริหาร พร้อมด้วยคณาจารย์
เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ ร่วมพิธี เพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์