ดาวน์โหลดแบบฟอร์มสหกิจศึกษา

แบบฟอร์มสหกิจศึกษาสำหรับอาจารย์

บันทึกข้อความขออนุญาตไปราชการนิเทศสหกิจศึกษา CO.A.01 การนิเทศนักศึกษา ครั้งที่ 1 >>

บันทึกข้อความขออนุญาตไปราชการนิเทศสหกิจศึกษา CO.A.01 การนิเทศนักศึกษา ครั้งที่ 2 >>

แบบแจ้งยืนยันการนิเทศสหกิจ Co.A-02 ครั้งที่ 1 >>

แบบแจ้งยืนยันการนิเทศสหกิจ Co.A-02 ครั้งที่ 2 >>

แบบบันทึกการนิเทศงานสหกิจศึกษา Co.A-03 >>

แบบประเมินผลนักศึกษาสหกิจศึกษา CO.LibArts.03 >>

แบบประเมินรายงานนักศึกษาสหกิจศึกษา CO.LibArts.04 >>

แบบฟอร์มสหกิจศึกษานานาชาติสำหรับอาจารย์

Supervision/workplace visit confirmation form for cooperative education >> Co.A-02 No.1 >>

The 2nd supervision/workplace visit confirmation form for cooperative education >> Co.A-02 No.2 >>

Cooperative Student Performance Appraisal Cooperative Education and Internship - CO.LibArts.03 >>

Cooperative Student Performance Appraisal Cooperative Education and Internship Project - CO.LibArts.04 >>

แบบฟอร์มสหกิจศึกษาสำหรับนักศึกษา

คู่มือปฏิบัติงานสหกิจศึกษา >>

แบบฟอร์มขอออกฝึกสหกิจศึกษา Co.S.01 >>

แบบแจ้งรายละเอียดโครงการเข้าร่วมสหกิจศึกษา Co.S.02 >>

ใบสมัครงานสหกิจศึกษา Co.S.03 >>

แบบแจ้งรายละเอียดที่พักระหว่างฝึกสหกิจศึกษา Co.Lib.Arts-01 >>

แบบแจ้งแผนปฏิบัติงาน Co.LibArts-02 >>

แบบแจ้งรายละเอียดตำแหน่งงาน Co.W-02 >>

แบบแจ้งโครงร่างรายงานการปฏิบัติงาน Co.W-03 >>

หนังสือยินยอมเผยแพร่โครงงานสหกิจ Co.W-04 >>

หนังสือรับรองการใช้ประโยชน์ผลงาน Co.W-05 >>

หนังสือขออนุญาตผู้ปกครอง >>

Template-COOPLA-Poster >>

แบบฟอร์มสหกิจศึกษานานาชาติสำหรับนักศึกษา

THE COOPERATIVE EDUCATION HANDBOOK >>

Cooperative Education Form - Co.S.01 >>

Cooperative Education Program Student Application for Admittance - Co.S.02 >>

Application for Cooperative Education Cooperative Education and Internship Program - Co.S.03 >>

Notice of Accommodation during Cooperative Education - Co.Lib.Arts-01 >>

Job Description Job Position and Job Supervisor - Co.W-02 >>

Action Report Form - Co.W-03 >>

E-Book

E-Book 2560 >>

E-Book 2561 >>

เกณฑ์การพิจารณา

เกณฑ์การพิจารณาคัดเลือกและตัดสินผลงานสหกิจศึกษาดีเด่น ระดับชาติ พ.ศ.2561 >>

รายงานผลการดำเนินงานสหกิจศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 >>