กิจกรรมย่อยที่ 1 การปฐมนิเทศนักศึกษา (ในโครงการ Work Integrated Learning : WIL) โดยหลักสูตรสาขาวิชาการจัดการโรงแรมและบริการ

เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2567 หลักสูตรสาขาวิชาการจัดการโรงแรมและบริการ จัดโครงการการจัดการเรียนการสอนเชิงบูรณาการกับการทำงาน (Work Integrated Learning : WIL) ในสถานประกอบการของนักศึกษาหลักสูตร สาขาวิชาการจัดการโรงแรมและบริการ กิจกรรมย่อยที่ 1 การปฐมนิเทศนักศึกษา

มีวิทยากรคือ คุณศรัณยา รัตนประภาต และคุณธนกร ไทรสีหา ณ ห้องประชุมดอกปีบ คณะศิลปศาสตร์

โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. บุญฤทธิ์  โอมณี คณบดีฯ

กล่าวเปิดโครงการและพร้อมกันนี้ อาจารย์กาญจนพัฐ กลับทับลัง หัวหน้าหลักสูตรหลักสูตรสาขาวิชาการจัดการโรงแรมและบริการกล่าวรายงานวัตถุประสงค์โครงการ เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษา

มีประสบการณ์ตรงจากการฝึกงานในสถานประกอบการในฐานะ “ผู้ให้บริการ” มีทักษะในการทำงานอย่างมืออาชีพ

และสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในทางปฏิบัติในสภาพของการทำงานจริง