ประชุมชี้แจงขั้นตอนการใช้งานระบบจัดเก็บข้อมูลสมรรถนะรองรับทักษะแห่งอนาคตสำหรับนักศึกษา ทั้ง 5 ด้าน

เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2567 คณะศิลปศาสตร์นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. บุญฤทธิ์  โอมณี คณบดีฯ

พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมประชุมชี้แจงขั้นตอนการใช้งาน ระบบจัดเก็บข้อมูลสมรรถนะรองรับทักษะแห่งอนาคตสำหรับนักศึกษา ทั้ง 5 ด้าน

– ทักษะการใช้ชีวิตแห่งโลกสมัยใหม่

– ทักษะการเป็นผู้ประกอบการ

– ทักษะเทคโนโลยีดิจิทัล

– ทักษะภาษาต่างประเทศ

– ทักษะด้านการวางแผนทางการเงิน

ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานคณบดีคณะศิลปศาสตร์