คณะศิลปศาสตร์ ร่วมต้อนรับ คณะจาก Universiti Malaysia Pahang (UMPSA)

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. บุญฤทธิ์  โอมณี คณบดีคณะศิลปศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มทร.ศรีวิชัย ร่วมต้อนรับ คณะจาก Universiti Malaysia Pahang (UMPSA) ประเทศมาเลเซีย

ณ ห้องประชุมศรีวิศวะ คณะวิศวกรรมศาสตร์

Photo by  : ปชส.คณะวิศวกรรมศาสตร์