วันที่ 21กุมภาพันธ์ 2567 สโมสรนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ กำหนดจัด “โครงการรู้เท่าทันสื่อสู่การเป็นพลเมืองดิจิทัล “

ณ อาคารอเนกประสงค์ มทร.ศรีวิชัย โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.เอกราช มะลิวรรณ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและพร้อมกันนี้ นายไกรศร แก้วมณี นายกสโมสรนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์โครงการ ซึ่งให้นักศึกษาได้เรียนรู้และป้องกันตัว

และรู้เท่าทันกลโกงของมิชฉาชีพที่มาในรูปแบบออนไลน์