พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กับ The CONNECTING ASIA Organization และ วิทยาลัยชุมชนสงขลา

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2567 ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญฤทธิ์ โอมณี คณบดีคณะศิลปศาสตร์ และผู้บริหาร บุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมลงนามและเป็นพยานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กับ The CONNECTING ASIA Organization และ วิทยาลัยชุมชนสงขลา ในการลงนามครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับ CONNECTING ASIA โดยผู้ลงนามคือ Dr.Nohman Khan (Connecting Asia, Manager) พร้อมกันนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญฤทธิ์ โอมณี คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับ วิทยาลัยชุมชนสงขลา โดยผู้ลงนามคือ คุณพรเพ็ญ ประกอบกิจ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยชุมชนสงขลา ณ โรงแรม ลากูน่า แกรนด์ แอนด์ สปา สงขลา

โดยการลงนามร่วมกันในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างความร่วมมือระหว่างสองฝ่ายในการวิจัย การพัฒนานวัตกรรม และบริการวิชาการตามความต้องการของชุมชน การจัดประชุมวิชาการ การจัดทำวารสาร และการตีพิมพ์ระดับชาติ อีกทั้งในด้านการศึกษาให้มีความสัมพันธ์ต่อเนื่องกัน นักศึกษาสามารถศึกษาต่อเนื่อง หรือถ่ายโอนการเรียนรู้ได้ และสร้างเครือข่ายการทำงานตามพันธกิจของสถานบันอุดมศึกษาร่วมกัน