พิธีลงนามความร่วมมือทางด้านวิชาการ (MOU) ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กับมหาวิทยาลัยนเรศวร

วันที่ 15 พฤษภาคม 2567 ผู้บริหารจากคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญฤทธิ์ โอมณี คณบดีคณะศิลปศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.พัชรินทร์ ฆังฆะ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กุลดารา เพียรเจริญ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน ผู้ช่วยศาสตราจารย์วราวุฒิ ดวงศิริ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการและงานประกันคุณภาพ ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือทางด้านวิชาการ (MOU) ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กับ มหาวิทยาลัยนเรศวร

นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร และผู้บริหารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ ดร.อาทิตย์ พงษ์พานิช รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ ดร.สุรเดช ประยูรศักดิ์ ผู้ช่วยคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กันตพัฒน์ อนุศักดิ์เสถียร หัวหน้าภาควิชาจิตวิทยา รองศาสตราจารย์ ดร.วัชรพล พุทธรักษา หัวหน้าภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ พร้อมด้วยนางสกาวรัตน์ โชติรัตนศักดิ์ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้าสำนักงานเลขานุการคณะสังคมศาสตร์ ณ ห้องประชุมนเรศวร 310 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร

พิธีลงนามความร่วมมือทางด้านวิชาการ (MOU) ในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความร่วมมือในด้านบุคลากรและทรัพยากรเพื่อสนับสนุนพันธกิจของ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และมหาวิทยาลัยนเรศวร รวมถึงการศึกษาวิจัยและพัฒนาเกี่ยวกับด้านเทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม องค์ความรู้ทางด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง เพื่อพัฒนาสู่มาตรฐานสากล รวมถึงการสร้างความร่วมมือ ในการจัดฝึกอบรมสัมมนา ให้แก่ บุคลากร นิสิต และนักศึกษาของทั้งสองสถาบันและผู้สนใจทั่วไปในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการวิชาการและวิจัยและกิจกรรมด้านอื่น ๆ ตามที่ทั้งสองฝ่ายเห็นชอบร่วมกัน

ทั้งนี้คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยนเรศวร