วันที่ 23 พฤษภาคม 2567 คณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย

จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อการเตรียมความพร้อมการจัดทำวารสารทางวิชาการระดับชาติและระดับนานาชาติวารสาร Liberal Arts and Social Studies International Journal (LASSIJ-RUTS)

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ณ ห้องประชุมดอกปีบ สำนักงานคณบดีคณะศิลปศาสตร์

ซึ่งมีวิทยากรณ์ คือ ผศ.ดร.ศรัณย์ลิตา โชติรัตน์ รองคณบดีฝ่ายนิเวศดิจิทัลและระบบคุณภาพ คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี

และ นายคณิศร รักจิตร นักวิชาการอุดมศึกษาชำนาญการฝ่ายเทคโนโลยีและนวัตกรรมการเรียนร็ สำนักวิทยบริการมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี

ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.กุลดารา เพียรเจริญ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและพร้อมกันนี้ อาจารย์จินตนา เจริญเนตรกุล หัวหน้าหลักสูตรสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์โครงการ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดทำ วารสารทางวิชาการระดับชาติและระดับนานาชาติวารสาร Liberal Arts and Social Studies International Journal (LASSU-RUTS)