พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กับโรงแรมในเครือ ACCOR Hotels ภาคใต้

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 ผู้บริหารจากคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญฤทธิ์ โอมณี คณบดีคณะศิลปศาสตร์ และ อาจารย์ ยูโสบ ดำเต๊ะ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ คณะศิลปศาสตร์ ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU)

17 โรงแรม ดังนี้

1. V Villas Phuket, M Gallery

2. Avista Hideaway Phuket Patong M Gallery by Sofitel

3. Avista Grande Phuket Karon, M Gallery

4. Pullman Phuket Panwa Beach Resort

5. Pullman Phuket Acadia Naithon Beach

6. Pullman Phuket Arcadia Karon Beach Resort

7. Pullman Khao Lak Resort

8. Movenpick Myth Hotel Patong Phuket

9. Grand Mercure Phuket Patong

10. Grand Mercure Khaolak Bangsak

11. Andaman Beach Hotel Phuket-Handwritten Collection

12. Novotel Phuket Resort

13. Novotel Phuket Vintage Park

14. Novotel Phuket City Phukeethra & Ibis style Phuket City

15. Novotel Phuket Kata Avista Resort & Spa

16. Ibis Phuket Patong

17. Ibis Phuket Kata

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างความร่วมมือระหว่างสองฝ่ายในการผลิตบัณฑิตระดับปริญญาตรี ให้มีสมรรถนะตรงตามความต้องการของตลาดแรงงาน ส่งเสริม สนับสนุน และสร้างสรรค์กิจกรรมการพัฒนานักศึกษา

สร้างเครือข่ายการทำงานตามพันธกิจของสถาบันอุดมศึกษา ส่งเสริม สนับสนุน จัดการเรียนการสอน แลกเปลี่ยนเรียนรู้และพัฒนางานด้านวิชาการร่วมกัน โดยใช้กระบวนการ Work Integrated Learning (WIL) จัดกิจกรรมส่งเสริม สนับสนุน และสร้างสรรค์การพัฒนานักศึกษา และพิจารณารับผู้สำเร็จการศึกษา ตามความรู้ ความสามารถ ตามหลักเกณฑ์ ระเบียบ และเงื่อนไขที่สถานประกอบการกำหนดร่วมสร้างเครือข่ายการทำงานตามพันธกิจของสถาบันอุดมศึกษา