วันที่ 25 มิถุนายน 2567 คณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย กำหนดจัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ คณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ประจำปีการศึกษา 2567 ณ อาคารเอนกประสงค์ มทร.ศรีวิชัย

โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ รองอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย กล่าวเปิดโครงการและกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ คณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ประจำปีการศึกษา 2567 และพร้อมกันนี้

อาจารย์ ยูโสบ ดำเต๊ะ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ กล่าววัตถุประสงค์โครงการ

พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะศิลปศาสตร์ ร่วมต้อนรับ น้องๆนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 สู่รั้วบ้านดอกปีบแห่งนี้ด้วยความอบอุ่น