กีฬาภายในคณะศิลปศาสตร์ (Libarts sport day 2024)

ในระหว่างวันที่ วันที่ 9-11 กรกฎาคม 2567 สโมสรนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย จัดโครงการ

กีฬาภายในคณะศิลปศาสตร์ (Libarts sport day) ณ อาคาร34 ยิมเนเซี่ยม2

ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.บุญฤทธิ์ โอมณี คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ โดยโครงการกีฬาภายในคณะศิลปศาสตร์ (Libarts sport day)

จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษา รวมทั้งบุคลากรคณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ได้เล่นกีฬาร่วมกัน และสร้างสัมพันธไมตรีอันดี ระหว่างนักศึกษาด้วยกันและคณาจารย์

อีกทั้งส่งเสริมการออกกำลังกาย เพื่อสุภาพที่ดี ให้ห่างไกลจากโรคภัยต่างๆ โดยมีการแข่งขันกีฬา 3 ประเภท คือ บาสเกตบอล วอลเลย์บอล และฟุตซอล