บุคลากรคณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ร่วมกิจกรรม “ร่วมก้าว ก้องรักษ์ราชมงคล”

วันที่ 14 กรกฎาคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดกิจกรรมเดิน-วิ่ง การกุศล เทิดพระเกียรติ 72 พรรษา RUTS Walk and Run 2024 ร่วมก้าว…ก้องรักษ์ราชมงคล เพื่อจัดหารายได้สนับสนุนทุนการศึกษา ณ สวนสาธารณะเทศบาลนครหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ. สงขลา

โดยมี ศาสตราจารย์สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธี เปิดกรวยธูปเทียนแพเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และกล่าวคำอาศิรวาทถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 72 พรรษา

ในครั้งนี้ คณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ต่างพร้อมใจกันเข้าร่วมกิจกรรม นำโดย ผศ.ดร.บุญฤทธิ์ โอมณี คณบดีคณะศิลปศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ เพื่อเป็นสัญลักษณ์ในการแสดงความจงรักภักดี ต่อสถาบันพระมหากษัตริย์