กิจกรรมหล่อเทียนพรรษาและสมโภชเทียนพรรษา เนื่องในวันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา

วันที่ 19 กรกฎาคม 2567 คณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย นำโดย ผศ.ดร.กุลดารา เพียรเจริญ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน พร้อมด้วบผู้บริหารคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย เข้าร่วม
กิจกรรมวันสำคัญทางศาสนา กิจกรรมย่อยที่ 1 หล่อเทียนพรรษาและสมโภชเทียนพรรษา เนื่องในวันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา โดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ณ อาคารอเนกประสงค์ มทร.ศรีวิชัย

ทั้งนี้ อาจารย์สถาพร ขุนเพชร รองอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย เป็นประธานในพิธี และเป็นตัวแทนในการถวายสังฆทานและปัจจัยแด่พระสงฆ์