พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU)ระหว่าง อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (อว.ม.อ.)คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จ.สงขลาและวิสาหกิจชุมชนผักยกแคร่เกษตรอินทรีย์ผู้สูงอายุตำบลบ้านหาร อ.บางกล่ำ จ.สงขลา

และการพัฒนาพื้นที่ชุมชนนวัตกรรมทางเทคโนโลยีเตาประหยัดพลังงานผลิตขนมไทยบ้านหาร
เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2567 เวลา 13.30 – 18.30 น.
ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลบ้านหาร อำเภอบางกล่ำ จังหวัดสงขลา

โครงการ: การถ่ายทอดเทคโนโลยีเตาประหยัดพลังงานสำหรับการแปรรูปขนมไทยพื้นบ้าน

การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ที่ดำเนินการ
ขับเคลื่อนโดย วิสาหกิจชุมชนอนุรักษ์การผลิตขนมไทยบ้านหารด้วยพลังงานสีเขียว สงขลา
ผู้มีเกียรติเข้าร่วมโครงการสร้างเครือข่ายความร่วมมือและแสดงความยินดีในการลงนาม MOU
ท่านปลัดอำเภอบางกล่ำ นายฉลอง พรหมจรรย์ ตัวแทนนายอำเภอปฏิวัติ ทองเพชรจันทร์
ท่านนายกเทศมตรีตำบลบ้านหาร นายสุวรรณ ตรีไวย และหัวหน้าสำนักงานเกษตรอำเภอบางกล่ำ
ท่านนิศานาถ บัวทอง ท่านปลัดเทศบาลตำบลบ้านหาร นายสมพงศ์ เพชรโชค หัวหน้าสำนักงานปลัดเทศบาล
คณะผู้บริหารเทศบาล และเจาหน้าที่เทศบาล ท่านกำนันตำบลบ้านหาร นายไพสาลพรหมจรรย์
และภาครัฐ ภาคเอกชน ชุมชน นักวิชากร และนักศึกษา โดยได้รับความกรุณาจากวิสาหกิจชุมชนเป็นผู้ประสานงานหลัก
และผู้ลงนามหลักประกอบด้วยท่านผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ ภาคใต้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์คำรณ พิทักษ์ ผอ. อว. มอ.
รองศาสตราจารย์พัชรินทร์ ฆังฆะ รองคณบดีฝ่านวิชาการและวิจัย คณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย
นายประเสริฐ จันทวี นายกเทศมนตรีตำบลบ้านหาร
นายบุญยัง แซ่ตัน ประธานวิสาหกิจชุมชนผักยกแคร่่ตำบลบ้านหาร
และผู้ช่วยศาสตราจารย์สมบูรณ์ ประสงค์จันทร์ หัวหน้าโครงการฯ
และภาคีสื่อสารมวลชน