พิธีเปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 15 สำเภาเกมส์ “Universe of Spirit จักรวาลแห่งมิตรภาพ”

คณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย

นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญฤทธิ์ โอมณี

คณบดีคณะศิลปศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ และนักศึกษา

เข้าร่วมพิธีเปิด การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 15 สำเภาเกมส์ “Universe of Spirit จักรวาลแห่งมิตรภาพ”

โดยในพิธีเปิดได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส

อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธี

และพร้อมกันนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยนันท์ ปัญญาวุทโส คณบดีคณะบริหารธุรกิจ กล่าวรายงานวตถุประสงค์

ซึ่งการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 15

จัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-10 สิงหาคม 2567

ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา