บุคลากรคณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย

ร่วมกิจกรรม “ร่วมก้าว ก้องรักษ์ราชมงคล”

วันที่ 4 สิงหาคม 2567

จัดกิจกรรม เทิดพระเกียรติ 72 พรรษา เดิน-วิ่งการกุศล

“ร่วมก้าว…ก้องรักษ์ราชมงคล”

เดิน วิ่ง ปั่น เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567

ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธี

ซึ่งคณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ต่างพร้อมใจกันเข้าร่วมกิจกรรม

นำโดย ผศ.ดร.บุญฤทธิ์ โอมณี คณบดีคณะศิลปศาสตร์

พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์

เพื่อเป็นสัญลักษณ์ในการแสดงความจงรักภักดี ต่อสถาบันพระมหากษัตริย์