คณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ดำเนินการฝ่ายพิธีการมอบเหรียญรางวัล กีฬา มทร.ศรีวิชัย ครั้งที่ 15 “สำเภาเกมส์”

วันที่ 6 สิงหาคม 2567

ให้กับผู้ได้รับรางวัลในแต่ละประเภทกีฬา

ในการแข่งขันกีฬาภายใน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 15

สำเภาเกมส์ “Universe of Spirit จักรวาลแห่งมิตรภาพ”

ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-10 สิงหาคม พ.ศ. 2567

ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา